luật sư cố vấn doanh nghiệp

Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Tư vấn sở hữu trí tuệ, bản quyền

Tư vấn kế toán thuế

Tư vấn mã số mã vạch, Tiêu chuẩn chất lượng

Tư vấn lao động, bảo hiểm xã hội

Thay đổi đăng ký kinh doanh
    Thứ hai, Ngày 08/08/2022  
Hotline: Hãng Luật Anh Bằng: TVPL- 0913 092 912
Dịch vụ
Doanh nghiệp - Đầu tư
Kế toán thuế Doanh nghiệp
Dân sự - Đất đai - HNGĐ
Tranh tụng
Khiếu nại - Tố cáo
Tư vấn Hợp đồng
HỖ TRỢ Online


Album

 
Giá trị cốt lõi Doanh nghiệp - Quyền Sở hữu trí tuệ. Giá trị cốt lõi Doanh nghiệp - Quyền Sở hữu trí tuệ.
Giá trị của một doanh nghiệp được tạo dựng nên bởi rất nhiều yếu tố. Khi nói đến yếu tố quyết định giá trị của một doanh nghiệp không thể không nhắc đến việc tạo dựng, phát triển và bảo hộ Quyền Sở hữu trí tuệ. Đây cũng là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển bền vững, hưng thịnh của mỗi quốc gia nói chung và mỗi thực thể của nền kinh tế nói riêng. 
Doanh nghiệp nào cũng đều có tên thương mại và xây dựng được một hoặc nhiều Nhãn hiệu riêng. Hầu hết các doanh nghiệp đều có những thông tin kinh doanh bí mật có giá trị. Nhiều doanh nghiệp đã sáng tạo ra các kiểu dáng có tính sáng tạo. Một số doanh nghiệp có những sáng tạo hoặc cải tiến kỹ thuật đối với sản phẩm hoặc dịch vụ….. Đây đều là các tài sản trí tuệ của doanh nghiệp và các doanh nghiệp đều có các Quyền sở hữu trí tuệ riêng đối với tài sản trí tuệ của mình. 

Chi tiết »

Tư vấn về Quyền Sở hữu trí tuệ đối với Nhà Khởi nghiệp - Start Up Tư vấn về Quyền Sở hữu trí tuệ đối với Nhà Khởi nghiệp - Start Up
Việc nào là cấp thiết đối với nhà khởi nghiệp ? Bảo hộ quyền Sở hữu trí tuệ. Khi bắt đầu khởi nghiệp, niềm đam mê, khát vọng, sự quyết tâm,… là những điều kiện cần nhưng để khởi nghiệp thành công thì Nhà khởi nghiệp cần trang bị cho mình những kiến thức ở nhiều khía cạnh khác nhau như sản phẩm kinh doanh, nhân lực, kỹ năng nghiên cứu thị trường và quan trọng nhất là phải chú trọng đến vấn đề bảo hộ quyền Sở hữu trí tuệ => Điều này là rất cấp thiết cho Nhà khởi nghiệp trong nền kinh tế 4.0 niện nay.

Chi tiết »

SÂN CHƠI CPTPP - SỰ MINH BẠCH & THỰC THI. SÂN CHƠI CPTPP - SỰ MINH BẠCH & THỰC THI.
Rạng sáng ngày 9/3 (theo giờ Việt Nam), Lễ ký kết Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đã diễn ra tại thủ đô Santiago của Chile dưới sự chủ trì của Tổng thống nước chủ nhà Michelle Bachelet. Tham gia lễ ký kết có đại diện 11 quốc gia gồm: Autralia, Brunei, Canada, Chile, Nhật Bản, Malaysia, Mexico, New Zealand, Peru, Singapore và Việt Nam. Bộ trưởng Công thương Trần Tuấn Anh đã tham gia lễ ký. Trước đó, sau sự việc Hoa Kỳ tuyên bố chính thức rút khỏi Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), 11 nước này đã tiếp tục thúc đẩy và đạt được thỏa thuận về nội dung và với tên gọi mới của TPP là CPTPP bên lề Hội nghị cấp cao APEC 2017 diễn ra tại TP Đà Nẵng - Việt Nam.

Chi tiết »

Luật sư, Văn phòng Luật sư, Hãng Luật chuyên, hàng đầu về Sở hữu trí tuệ tại Hà Nội. Luật sư, Văn phòng Luật sư, Hãng Luật chuyên, hàng đầu về Sở hữu trí tuệ tại Hà Nội.
Trong bối cảnh nền kinh tế tri thức hiện nay, hàm lượng trí tuệ trong sản phẩm và dịch vụ ngày càng lớn lên, trở thành một yếu tố quyết định tính cạnh tranh. Do vậy, Quyền sở hữu trí tuệ (Quyền SHTT) càng được chú trọng bảo vệ. Vậy, quyền sở hữu trí tuệ là gì? Căn cứ để phát sinh, xác lập quyền sở hữu trí tuệ là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. || HÃNG LUẬT ANH BẰNG - Chuyên gia hàng đầu về Sở hữu trí tuệ tại Hà Nội * Điện thoại: 0913 092 912 - 0982 69 29 12.

Chi tiết »

Tư vấn đáp ứng Điều kiện Bảo hộ Nhãn hiệu hàng hóa. Dịch vụ Bảo hộ Nhãn hiệu hàng hóa. Tư vấn đáp ứng Điều kiện Bảo hộ Nhãn hiệu hàng hóa. Dịch vụ Bảo hộ Nhãn hiệu hàng hóa.
HÃNG LUẬT ANH BẰNG | ANH BANG LAW. Since 2007. Chúng tôi, hãng luật hàng đầu tại Hà nội với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu hoạt động tư vấn, cung ứng các dịch vụ pháp lý về Sở hữu trí tuệ, bảo hộ Thương hiệu, Nhãn hiệu, Logo, Nhãn mác, Tên Thương mại, Kiểu dáng công nghiệp, Bản quyền.... Chúng tôi luôn nghiêm túc nghiên cứu, xem xét cẩn trọng nhu cầu của khách hàng để đưa ra các tham vấn, phương án, giải pháp tối ưu, đảm bảo tối đa phạm vi bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ của khách hàng. Quý khách có nhu cầu về tư vấn, đăng ký bảo hộ quyền Sở hữu trí tuệ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi - HÃNG LUẬT ANH BẰNG để được tư vấn trao giải pháp tối ưu và thụ hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo. Liên hệ dịch vụ: 0913 092 912 * 0982 69 29 12.

Chi tiết »

Nhãn hiệu như thế nào thì được Bảo hộ ?. Tư vấn Hồ sơ pháp lý Bảo hộ Nhãn hiệu. Nhãn hiệu như thế nào thì được Bảo hộ ?. Tư vấn Hồ sơ pháp lý Bảo hộ Nhãn hiệu.
Nhãn hiệu là dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là rất cần thiết và đem lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu nhãn hiệu. Trước khi đăng ký nhãn hiệu, cá nhân, tổ chức có nhãn hiệu dự định đăng ký cần lưu ý phải xem xét kỹ lưỡng nhãn hiệu của mình. Nhãn hiệu đó không chỉ đáp ứng các yêu cầu chủ quan của mình (yêu cầu tính thẩm mỹ, tính độc đáo, thông điệp, tôn chỉ, triết lý, phương trâm…) mà quan trọng hơn cả là đáp ứng các điều kiện của Pháp Luật. HÃNG LUẬT ANH BẰNG xin được cung cấp thông tin tới Quý bạn đọc qua bài viết dưới đây. Hy vọng sẽ mang tới Quý vị các thông tin hữu ích.

Chi tiết »

Quy định của pháp luật về quyền đăng ký Nhãn hiệu của tổ chức, cá nhân. Quy định của pháp luật về quyền đăng ký Nhãn hiệu của tổ chức, cá nhân.
Việc đăng ký nhãn hiệu đem lại lợi ích to lớn cho chủ sở hữu. Đây là cơ sở để được pháp luật bảo hộ và được sử dụng độc quyền nhãn hiệu. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi cá nhân tổ chức đều có quyền đăng ký nhãn hiệu. Quyền đăng ký nhãn hiệu được quy định tại Điều 87 Luật sở hữu trí tuệ sửa đổi bổ sung năm 2009. Theo đó, những các nhân, tổ chức có quyền đăng ký nhãn hiệu bao gồm:

Chi tiết »

Thủ tục, trình tự đăng ký Bảo hộ độc quyền Nhãn hiệu hàng hóa Thủ tục, trình tự đăng ký Bảo hộ độc quyền Nhãn hiệu hàng hóa
Trong thời đại hội nhập toàn cầu, cuộc cách mạng lần thứ tư của nền kinh tế thế giới thì việc bảo hộ quyền Sở hữu trí tuệ, việc đăng ký độc quyền nhãn hiệu đem lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp giúp cho các doanh nghiệp tạo dựng tên tuổi, uy tín, danh tiếng và xây dựng được thương hiệu riêng. Nếu không đăng ký nhãn hiệu chẳng khác nào đợi đến khi “mất bò mới lo làm chuồng”, tạo kẽ hở để các chủ thể khác làm “giả, nhái, ăn cắp” thương hiệu, nhãn hiệu… gây ảnh hưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp..

Chi tiết »

Tư vấn đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu,Thương hiệu uy tín, danh tiếng, nổi tiếng. Tư vấn đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu,Thương hiệu uy tín, danh tiếng, nổi tiếng.

Nhãn hiệu là một tài sản trí tuệ vô giá của chủ sở hữu, nhãn hiệu chính là một thông điệp gắn trên hàng hóa, dịch vụ mà các nhà kinh doanh muốn truyền tải đến người tiêu dùng. Theo thời gian, cùng với sự phát triển kinh doanh, uy tín, danh tiếng của nhãn hiệu ngày càng được bồi đắp, giá trị của nó ngày càng tăng tiến, nhất là khi nhãn hiệu đã trở thành phổ thông và nổi tiếng và được đông đảo người tiêu dùng biết đến (nhãn hiệu nổi tiếng). 

Chi tiết »

Tư vấn xây dựng Thương hiệu, bảo hộ quyền Sở hữu trí tuệ. Tư vấn xây dựng Thương hiệu, bảo hộ quyền Sở hữu trí tuệ.
Trong xu thế nền kinh tế hội nhập toàn cầu, môi trường tự do mậu dịch được hình thành qua các hiệp định thương mại tự do như cộng đồng ASEAN, Hiệp định thương mại tự do FTA giữa ASEAN và các đối tác, Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương TPP..., không chỉ các doanh nghiệp cần chú trọng tới xây dựng, phát triển, bảo hộ thương hiệu để cạnh tranh cùng các doanh nghiệp trên toàn cầu mà ngay cả các sản phẩm, mặt hàng truyền thống của làng nghề, vùng miền Việt Nam cũng cần phải coi đó là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển bền vững của làng nghề, vùng miền, doanh nghiệp mình. Chúng tôi, Hãng Luật Anh Bằng xin được gửi tới Quý bạn đọc bài viết này với mong muốn góp một tiếng nói để chúng ta nhìn nhận rõ hơn về thương hiệu, hiểu được tầm quan trọng, thực trạng cũng như giải pháp trong việc bảo hộ thương hiệu đối với các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các sản phẩm, dịch vụ của các làng nghề truyền thống, địa phương, vùng miền lãnh thổ nói riêng.

Chi tiết »

Page (1/3)  First  1  2  3  Last 
, ,Hãng luật Anh Bằng, trang
 
Tin tức, sự kiện
Luật sư, Văn phòng Luật sư uy tín, danh tiếng tại Hà Nội. Luật sư, Văn phòng Luật sư uy tín, danh tiếng tại Hà Nội.
Án tuyên có hiệu lực pháp luật, có Khiếu nại được không ? Án tuyên có hiệu lực pháp luật, có Khiếu nại được không ?
Hãng Luật Anh Bằng. Tìm hiểu quy định về Thời hiệu Khởi kiện vụ án Dân sự. Hãng Luật Anh Bằng. Tìm hiểu quy định về Thời hiệu Khởi kiện vụ án Dân sự.
Tìm Luật sư Giỏi, Uy tín, Danh tiếng, Tin cậy tại Hà Nội - Hãng Luật Anh Bằng. Tìm Luật sư Giỏi, Uy tín, Danh tiếng, Tin cậy tại Hà Nội - Hãng Luật Anh Bằng.
Giá trị cốt lõi - Hãng Luật Anh Bằng Giá trị cốt lõi - Hãng Luật Anh Bằng
Cà phê Buôn Mê Thuột- Bài học  về bảo hộ thương hiệu Cà phê Buôn Mê Thuột- Bài học về bảo hộ thương hiệu
Quy định về Hồ sơ đăng ký Doanh nghiệp của Công ty TNHH. Quy định về Hồ sơ đăng ký Doanh nghiệp của Công ty TNHH.
Luật sư, Luật sư tư vấn, Văn phòng Luật sư Nổi tiếng, giỏi, danh tiếng tại Hà Nội. Luật sư, Luật sư tư vấn, Văn phòng Luật sư Nổi tiếng, giỏi, danh tiếng tại Hà Nội.
Tư vấn Thủ tục cấp Mã số, Mã vạch cho Hàng hóa Tư vấn Thủ tục cấp Mã số, Mã vạch cho Hàng hóa
Dịch vụ Thành lập Doanh nghiệp Nhanh, Gọn, Chuyên nghiệp tại Hà Nội | Hãng Luật Anh Bằng Dịch vụ Thành lập Doanh nghiệp Nhanh, Gọn, Chuyên nghiệp tại Hà Nội | Hãng Luật Anh Bằng
Văn bản pháp luật mới

Nghị định số 15/2022/NĐ-CP Quy định chính sách miễn, giảm thuế theo Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội
Thông tư 120/2021/TT-BTC Quy định mức thu một số khoản phí, lệ phí nhằm hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho đối tượng chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19
Nghị định số 110/2021/NĐ-CP Bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật của Chính phủ
Nghị định số 102/2021/NĐ-CP Sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thuế, hóa đơn; hải quan; kinh doanh bảo hiểm, kinh doanh xổ số; quản lý, sử dụng tài sản công; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; dự
Thông tư số 100/2021/TT-BTC Sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 40/2021/TT-BTC ngày 01/6/2021 của Bộ trưởng Bộ Tài chính hướng dẫn thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân và quản lý thuế đối với hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh
ĐÔI TÁC
Thống kê truy cập
Số người online: 17
Total: 4094770

 

 

HÃNG LUẬT ANH BẰNG

Địa chỉ: P905, tòa nhà CT4-5, ngõ 6, đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, HN

Hotline TVPL: 0913 092 912

Dây nói: 0243.7.675.594 | Fax: 37.675.594

Điện thoại: 0243.7.675.594 - 0982 6929 12

Email : luatsuanhbang@gmail.com

  Copyright © ANHBANGLAW 2010

 ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN PHÁP LUẬT:  0913 092 912 - 0982 69 29 12

Google + Hon Nguyễn